9 thiết kế phòng ngủ cho bé cực đẹp và thông minh nhờ nội thất đa năng

Nhờ những hệ nội thất đa năng kết hợp giữa giường, tủ, giá đồ mà các phòng ngủ cho bé dưới đây dù không lớn nhưng vẫn rất đẹp và gọn gàng.

Thiết kế phòng cho bé luôn khác biệt với phòng của người lớn và có rất nhiều vấn đề cần chú ý về màu sắc, cách lựa chọn nội thất. Trên thực tế phòng của trẻ thường không quá lớn mà tụi nhỏ lại rất hiếu động, thế nên nếu không lựa chọn nội thất phù hợp thì các bé sẽ không có không gian chạy chơi. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể tham khảo một số cách thiết kế phòng trẻ dưới đây.

9 thiết kế phòng ngủ cho bé cực đẹp và thông minh nhờ nội thất đa năng - Ảnh 1.

Phòng ngủ nãy có đến 3 chỗ ngủ cho gia đình đông con. Giường thiết kế kiểu giường tầng lại có ray trượt âm rất tiện. Các ngăn tủ thiết kế thông minh cùng các ngăn lưu trữ được sắp xếp đâu ra đấy mang đến vẻ đẹp ấn tượng cũng như sự tiện dụng cho các bé.

9 thiết kế phòng ngủ cho bé cực đẹp và thông minh nhờ nội thất đa năng - Ảnh 2.

Diện tích căn phòng này rất nhỏ nhưng nhờ sử dụng hệ nội thất thông minh mà rất gọn gàng. Giường ngủ được đưa lên trên tủ đồ. Giá sách và bàn làm việc được bố trí liền trong cùng khối và cùng tone màu tạo sự thống nhất và đồng bộ.

9 thiết kế phòng ngủ cho bé cực đẹp và thông minh nhờ nội thất đa năng - Ảnh 3.

Căn phòng xinh đẹp này chắc hẳn sẽ khiến các cô bé mê mẩn. Việc khéo léo bố trí giường ngủ với các hệ tủ giúp các bé có không gian riêng của mình. Đồng thời những chi tiết nhấn nhá từ giường tủ hay những cái tay nắm cũng đem đến cho không gian vẻ đẹp ấn tượng.

9 thiết kế phòng ngủ cho bé cực đẹp và thông minh nhờ nội thất đa năng - Ảnh 4.

Toàn bộ hệ tủ giường, góc học tập của 2 em bé được bố trí theo chiều dọc. Nhờ vậy các bé sẽ có thêm nhiều không gian để vui chơi. Chưa kể tone màu xanh - hồng - trắng của căn phòng cũng rất nhẹ nhàng, mang đến cảm giác ấm cúng, dễ chịu, phù hợp với trẻ nhỏ.

9 thiết kế phòng ngủ cho bé cực đẹp và thông minh nhờ nội thất đa năng - Ảnh 5.

Căn phòng cho 2 cậu bé hiếu động này hoàn toàn ghi điểm bởi sự đơn giản nhưng tiện dụng và gọn gàng. Các ngăn tủ lớn và cao tích hợp cùng giường cũng đủ để các bé và ba mẹ có thể cất trữ lượng quần áo, đồ chơi khá khủng.

9 thiết kế phòng ngủ cho bé cực đẹp và thông minh nhờ nội thất đa năng - Ảnh 6.

Kiểu thiết kế giường đảo trục thế này khá tiện để trẻ có thể giao lưu với nhau. Hệ giường này đồng thời vẫn đảm bảo được những ngăn tủ lớn cũng như tận dụng được gầm cầu thang làm nơi lưu trữ đồ.

9 thiết kế phòng ngủ cho bé cực đẹp và thông minh nhờ nội thất đa năng - Ảnh 7.

Không thể gọn gàng là điều nhiều người nói về khối nội thất này. Giường ngủ đưa lên cao, phía dưới là bàn học, giá sách và tủ đồ. Đúng là quá tuyệt.

9 thiết kế phòng ngủ cho bé cực đẹp và thông minh nhờ nội thất đa năng - Ảnh 8.

Một phòng ngủ đơn giản, mạch lạc nhưng vô cùng tiện dụng cho nhà có 2 trẻ. Thiết kế giường tầng êm ái, có 2 ngăn tủ chính và 3 ngăn chứa đồ lớn cho trẻ, như vậy căn phòng đã giảm tải được rất nhiều không gian lẽ ra phải dành để kê nội thất rồi.

9 thiết kế phòng ngủ cho bé cực đẹp và thông minh nhờ nội thất đa năng - Ảnh 9.

Với khối nội thất giường tủ liên hoàn này, trẻ có thể ngủ riêng hoặc ngủ chung đều rất tiện. Màu trắng nhã nhặn là lựa chọn dễ tham khảo cho dù bé nhà bạn là bé trai hay bé gái.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN