Giới thiệu
VANU DECOR - Thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi muốn trò chuyện cùng khách hàng

Chúng tôi trò chuyện để hiểu rõ những gì khách hàng đang có, để phát hiện ra những gì khách hàng mong muốn, để khám phá ra điểm khác biệt của khách hàng

Chúng tôi trò chuyện với khách hàng để cùng nhau chia sẻ. Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi.

Thiết kế chuyên nghiệp

Đội ngũ kiến trúc sư trẻ, năng động và sáng tạo luôn nắm bắt những xu hướng mới nhất. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế thực sự chuyên nghiệp với sự trải nghiệm tuyệt vời!

Thi công hoàn hảo

"Người thật việc thật” - Xưởng thi công sản xuất tại gia ở làng nghề mộc truyền thống Thạch Thất - Hà Nội. Với những kinh nghiệm được kế tục từ đời cha ông đến đời con cháu, những sản phẩm chất lượng đã được tạo ra và phân phối rộng rãi trên khắp các tỉnh thành trong nước. Đội ngũ kỹ thuật xưởng vẫn không ngừng nghiên cứu, học tập nâng cao trình độ chuyên môn và cải tiến quy trình sản xuất để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng với các sản phẩm nội thất.

Giá trị đích thực

"Tiền nào của nấy” - VANU DECOR cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành tốt nhất đến khách hàng.

Bảo hành, bảo trì vĩnh viễn

Xưởng sản xuất tại gia nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và chế độ bảo hành, bảo trì dài lâu.

Tầm nhìn

Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ tài năng đầy sáng tạo, đội ngũ kỹ thuật xưởng lành nghề, không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm, VANU DECOR luôn hướng tới mục tiêu trở thành một công ty hàng đầu về sản xuất cũng như cung cấp các sản phẩm nội thất chất lượng cao tới khách hàng và khẳng định được vị thế của mình không chỉ trên địa bàn Hà Nội mà còn trên các tỉnh thành trong cả nước.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: