Chính sách bảo mật

Bảo vệ dữ liệu là vấn đề của sự tin tưởng và bảo mật danh tính của quý khách vô cùng quan trọng với chúng tôi. Vì thế, chúng tôi chỉ sẽ sử dụng tên và một số thông tin khác của quý khách theo cách được đề ra trong Chính sách Bảo mật này. Chúng tôi chỉ sẽ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách.

1. Thu thập thông tin khách hàng

Để trở thành thành viên của VANU DECOR (để nhận được các ưu đãi riêng), quý khách hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại và địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng ký này nhằm giúp chúng tôi chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào quý khách nhập trên website hoặc gửi đến dữ liệu khách hàng của VANU DECOR. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại VANU DECOR, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với quý khách khi cần.

2. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng và cải thiện website VANU DECOR mang lại nhiều tiện ích và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

- Gửi thông tin giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của VANU DECOR

- Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng

- Nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng của VANU DECOR

- Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website

- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

3. Chia sẻ thông tin

VANU DECOR sẽ không chia sẽ thông tin khách hàng cho một bên thứ ba nào khác trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

- Để bảo vệ VANU DECOR và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ của VANU DECOR và các bên thứ ba khác.

- Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý.

- Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ý từ phía quý khách hàng. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của VANU DECOR; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển…

4. Bảo mật thông tin khách hàng

VANU DECOR đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, quý khách phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cũng cam kết không cố ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của VANU DECOR vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với quý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của VANU DECOR.

Mọi góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0975997386

Email: vanudecor@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: